Là dòng sản phẩm sở hữu tổ hợp tiện ích đa dạng, cảnh quan quy hoạch bài bản, khu đô thị tích hợp mang đến cho khách hàng không gian sống xanh, thỏa mãn nhu cầu sống – vui chơi – giải trí – nghỉ ngơi và đang trở thành xu thế của người mua nhà hiện đại. Trong đó, The Capella Garden Nha Trang là khu đô thị tích hợp khép kín đầu tiên tại Nha Trang, được đánh giá là dự án tiên phong trong việc thay đổi bộ mặt đô thị đồng thời trở thành biểu tượng mới của thành phố biển. 

“Khẩu vị” người mua nhà thay đổi

Sau đại dịch Covid-19, “khẩu vị” người mua nhà thay đổi, tiêu chuẩn lựa chọn nơi an cư ngày càng kỹ lưỡng, trong đó, yếu tố sức khỏe, môi trường sống và tiện ích được đặt lên hàng đầu.

Theo nghiên cứu của batdongsan.com.vn về nhu cầu người mua nhà cho thấy 95% người tham gia khảo sát coi trọng môi trường sống xanh, trong lành và tiện ích nội khu đa dạng. Nếu trước đây, người mua nhà muốn tìm kiếm bất động sản thường dựa trên các tiêu chí như gần trung tâm, gần nơi làm việc, đông dân cư… thì nay họ coi trọng một không gian rộng, khép kín, riêng tư hơn.

Ảnh thực tế tại dự án The Capella Nha Trang
Người mua nhà ưu tiên yếu tố sức khỏe, môi trường sống và tiện ích được đặt lên hàng đầu (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, cư dân hiện đại cũng ngày càng quen với không gian sống có đầy đủ mọi chức năng. Đặc biệt, khi nếp sống đa thế hệ “tam đại đồng đường” vẫn được người Việt duy trì và phát huy. Ông bà mong muốn được sống trong không gian thanh bình với thiên nhiên thì giới trẻ lại hướng tới cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích cũng như yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi dành cho con trẻ mà vẫn giữ được hông gian riêng tư. Sự thay đổi trong cách thức tìm kiếm và khẩu vị người mua nhà làm thay đổi xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản và hình thức kinh doanh của nhiều chủ đầu tư. Nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng thể hiện tầm nhìn khác biệt với việc đầu tư mạnh vào các khu đô thị tích hợp – thành phố tiện nghi hội tụ đầy đủ yếu tố tiện ích, chất lượng, công năng, thiết kế, hạ tầng đồng bộ. Các nhà phát triển bất động sản luôn mong muốn tạo nên sự gắn kết vững chắc giữa một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

Khu đô thị tích hợp – xu hướng tương lai nhưng không dễ để phát triển

Việc phát triển khu đô thị tích hợp không chỉ yêu cầu quỹ đất rộng mà đòi hỏi về “tâm” và “tầm” của chủ đầu tư. Do đó, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn mạnh luôn chú trọng về phần chất lượng hệ thống tiện ích, cảnh quan, môi trường sống, kiến trúc,… để tạo ra những về mặt kinh tế, xã hội cho khu vực dự án nói riêng và khu vực nói riêng.

Ngoài ra, để phát triển một khu đô thị tích hợp cần rất nhiều sự đầu tư về thời gian so với dự án thông thường và tài chính là “điểm tựa” giúp chủ đầu tư tự tin “theo đuổi” dự án đến cuối cùng để tạo nên một khu đô thi “giàu” tiện ích, một cộng đồng dân cư sầm uất. Đồng thời, năng lực triển khai của chủ đầu tư cũng quyết định đến sự cạnh tranh của dự án bởi khu đô thị là một tổ hợp thu hút cộng đồng hài hòa cùng không gian đa chức năng kết nối với nhau trong một tổng thể thống nhất về mặt kiến trúc và môi trường sống. Tiếp đến là sự am hiểu chuyên môn, thị trường của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho dự án, giúp tạo nên những giá trị bền vững cho mặt kinh tế của sản phẩm.

Theo các chuyên gia, mục đích cuối cùng của các dự án bất động sản tích hợp là tạo ra không gian sống lý tưởng, nơi cư dân có thể an cư, nghỉ dưỡng, làm việc và vui chơi. Để làm được điều này, bên trong các dự án bất động sản tích hợp sẽ phải có nhiều loại hình sản phẩm, hệ thống tiện ích đồng bộ, kết nối với nhau trong một tổng thể hài hòa về mặt kiến trúc và môi trường sống. Do đó, các dự án khu đô thị tích hợp khép kín được dự báo sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của cư dân hiện đại. Tuy nhiên, để phát triển loại hình này cần đòi hỏi những tiêu chí nhất định về tiềm lực tài chính, thời gian, thương hiệu,…. của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

Là một trong những chủ đầu tư tiên phong phát triển khu đô thị tích hợp khép kín đầu tiên tại Nha Trang, chủ đầu tư Khánh Vĩnh đã xây dựng Khu đô thị KVG The Capella Garden với định hướng kiến tạo nên không gian sống thực sự đẳng cấp bậc nhất.

KVG The Capella Nha Trang nằm trong “gói 8”, một trong những khu đất cuối cùng thuộc quần thể Khu đô thị Mỹ Gia. “Phân khu KVG The Capella Garden sở hữu ưu thế đầy đủ pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao sau khi hoàn thiện nhà sẽ càng làm gia tăng giá trị và sức hấp dẫn cho dự án”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Dự án cách biển chỉ 3km và nằm trọn trong quy hoạch trung tâm hành chính kinh tế mới, mặt tiền dự án là đại lộ nghìn tỷ Võ Nguyên Giáp 6 làn xe kết nối thông thương với quốc lộ 27C đi Đà Lạt. Hiện tại, hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu như bể bơi, nhà hàng, coffee, công viên đường dạo … đã cơ bản hoàn thiện, và chính thức bàn giao nhà cho cư dân trước Tết nguyên đán 2022.

Phối cảnh đêm dự án The Capella Garden Nha Trang
Phối cảnh đêm dự án The Capella Garden Nha Trang

Bên cạnh đó, The Capella Garden cũng là dự án duy nhất trong khu vực được quản lý vận hành chuyên nghiệp bởi đơn vị quản lý quốc tế PMC – bảo chứng an toàn cho dòng tiền đầu tư. Đặc biệt với pháp lý hoàn thiện với sổ đỏ từng lô, The Capella Garden càng giúp nhà đầu tư an tâm về tính sở hữu lâu dài, đảm bảo tính thanh khoản, chủ động trong mọi hoạt động giao dịch và sinh lời bền vững.

Hình ảnh khách hàng đến The Capella Garden ngày lễ 30/4 - 1/5
Hình ảnh khách hàng đến nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại The Capella Garden Nha Trang

Trong bối cảnh du lịch mở cửa và Nha Trang là điểm đến nghỉ dưỡng toàn cầu, giá bất động sản tại đây sẽ tăng theo thời gian, nhất là với những khu đô thị khép kín tích hợp đã đi vào bàn giao như The Capella Garden Nha Trang.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!