Hiểu rõ sự sống còn của doanh nghiệp luôn được ảnh hưởng bởi các hoạt động bán hàng của đội ngũ kinh doanh. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và đạt được hiệu quả bán hàng luôn là điều trăn trở và đầy thách thức của MSH Group. Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, MSH Group luôn tổ chức nhiều khoá đào tạo, nâng cao trình độ cho toàn bộ nhân viên MSH.

Bán hàng kiểu cũ trước kia chỉ đơn giản là đẩy sản phẩm / dịch vụ tới khách hàng – Bán hàng hiện đại là chăm sóc khách hàng từ đó khách hàng tự thân sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách tự nhiên nhất. Bán hàng truyền thống đơn giản chỉ là một nghề cần kỹ năng – Sale đỉnh cao giờ đây phải hóa thân là “một nhà nghệ thuật đầy duyên dáng”. Bán hàng trước kia chỉ quan tâm tới doanh số - Bán hàng bây giờ nhắm tới doanh số tăng cao nhưng luôn đồng hành với sự hài lòng của khách hàng. Theo các Doanh nhân thành đạt có 9 bí quyết sau dành cho những người bán hàng chuyên nghiệp: Bán lợi ích chứ không bán đặc điểm – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng – Tạo sự khác biệt – Tiếp cận trực tiếp – Xây dựng quan hệ bền chặt – Thăm dò kỹ - Nghe nhiều hơn nói – Chăm sóc bằng hậu mãi chuyên nghiệp – Không được “Mồm mép”.

Khóa học "Bán hàng đỉnh cao và thành công thịnh vượng” do chính tay Chủ tịch HĐQT MSH Group biên soạn và giảng dạy bắt đầu từ ngày 31.08.2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp với rất nhiều học viên xuất sắc. 

  • Bạn gặp phải vấn đề với việc thuyết phục khách hàng và chốt giao dịch?
  • Bạn chưa biết cách sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ để chốt giao dịch thành công?
  • Khách hàng chưa thực sự tin tưởng bạn, sản phẩm, công ty của bạn?
  • Ngữ điệu, ngôn ngữ hình thể của bạn chưa đủ thuyết phục khách hàng?
  • Cách xử lý những lời từ chối của khách hàng?

Tại khóa học này, học viên sẽ hoàn toàn giải quyết được tất cả những vấn đề này, không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng mà còn được thực hành các kỹ năng bán hàng đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế. Bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên trước khả năng bán hàng của bản thân mình.

Ngày 21.09 tới đây, MSH Group tiếp tục đào tạo khoá học "Bán hàng đỉnh cao và thành công thịnh vượng K3”. Tham gia ngay cùng chúng tôi để thay đổi tư duy, khẳng định chính mình! Đăng ký tại link: 

BÁN HÀNG ĐỈNH CAO VÀ THÀNH CÔNG THỊNH VƯỢNG - K3

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _