Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê, nhiệt huyết trong môi giới bất động sản tới những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, hoặc vẫn đang loay hoay kiếm tìm chỗ đứng trong ngành, MSH Group đã tổ chức Khóa đào tạo “CHUYÊN SÂU 36 CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BĐS”.

blank

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 18, 19 vô cùng thành công với sự góp mặt của Chủ tịch MSH Group – Doanh nhân, Triệu phú Nguyễn Xuân Lộc, Phó Chủ tịch MSH Group – Ông Bùi Văn Luật, đội ngũ đông đảo những chiến binh sale của MSH Group cùng hàng trăm bạn trẻ đầy nhiệt huyết.

blank

Đến với khóa học, các bạn trẻ đã được trải nghiệm văn hóa trẻ trung, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp của MSH Group. Qua 2 ngày đào tạo, các bạn trẻ đã nhận được một khối kiến thức vô cùng sâu rộng, sâu sắc về bất động sản. Những chia sẻ về kiến thức bán hàng, kinh doanh, tài chính, đầu tư, marketing công nghệ 4.0, BĐS…bởi các chuyên gia hàng đầu, các doanh nhân của MSH Group. Công thức bán hàng đỉnh cao trong BĐS, các bước để Kinh doanh và đầu tư BĐS thành công. Tuyệt chiêu Marketing để có nguồn khách hàng không giới hạn trong BĐS, tăng 40% doanh thu mỗi tháng.

blank

“Từ những kiến thức bổ ích mới học được, mình cảm thấy tư duy về BĐS của mình đã thay đổi đột phá. Mình nghĩ từ hôm nay, mình sẽ tự tin hơn trong tư vấn cho khách hàng, sẵn sàng cho nhiều Deal được chốt thành công”, một học viên chia sẻ sau khóa học.

blankblank

Nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, MSH Group sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa học để có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. Vì cho đi là còn mãi!

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _