Hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty, MSH Group đã tổ chức giải bóng đá “Tranh cúp tam hùng lần I”.

blank

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, được sự sự ủng hộ nhiệt tình của các đội nhóm và các cá nhân trong Công ty, giải bóng đá “Tranh cúp tam hùng lần I” dành cho thành viên MSH Group đã được khởi động với sự tham gia của 3 đội chơi: ROTW FC, Diamond FC và Big Home Land FC. Cùng giải thưởng hấp dẫn, giải nhất: 5 triệu đồng, giải nhì: 3 triệu đồng, giải ba: 1,5 triệu đồng.

Giải sẽ khởi tranh từ ngày 05/06/2020 đến ngày 13/06/2020 tại sân viettel, số 2 ngõ 274 phố Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự giải có 3 đội bóng, thi đấu áp dụng luật thi đấu bóng đá hiện hành, theo hình thức xoay vòng tính điểm, nếu điểm bằng nhau sẽ xét các yếu tố lần lượt: đối đầu, hệ số bàn thắng – thua. 2 đội cao điểm nhất sẽ thi đấu trận chung kết tranh cúp vô địch. Ban tổ chức đã bố trí các trận đấu vào các buổi tối để các thành viên vừa đảm bảo giờ giấc làm việc, vừa xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời đảm bảo lượng thành viên tham gia và thành viên cổ vũ được đầy đủ nhất. 

19h00 ngày 05/06/2020 hôm nay, tại sân vận động Viettel đã diễn ra trận khai mạc giữa Diamond FC và Big Home Land FC. Ông Nguyễn Xuân Lộc – Tổng Giám đốc Công ty, cùng đông đảo anh chị em trong Công ty đã đến tặng hoa và nhiệt tình cổ vũ cho các đội.

Giải bóng đá “Tranh cúp tam hùng lần I” hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích cho mọi thành viên của MSH Group. Đây cũng là một trong những nỗ lực lớn của Công ty trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em thông qua các hoạt động văn hóa – thể thao.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _