Sáng Chủ nhật ngày 19/07/2020 vừa qua, giải chạy bộ từ thiện MSH Marathon Run & Share 2020 đã chính thức diễn ra tại Công Viên Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập MSH Group, thông điệp được truyền tải ngay từ đầu của chương trình là “Chạy vì tương lai tươi sáng” đã lan tỏa được tới cộng đồng. 

Tại sự kiện, số lượng vận động viên tham dự lên tới gần 200 người bao gồm cả người lớn và trẻ em. Ai ai cũng đều háo hức và nhiệt huyết vì sự kiện thiện nguyện.

Giải chạy bộ từ thiện được bắt đầu với cung đường chạy 5km dành cho người lớn và sau 19 phút chạy đã tìm được những vận động viên nam và nữ xuất sắc về đích đầu tiên. 

Sau những giây phút nghỉ ngơi và tiếp nạp năng lượng sau đường chạy dành cho người lớn cũng là đến thời điểm các vận động viên nhí chinh phục đường chạy của mình. Với độ tuổi từ 6 – 10 tuổi, các bé đều háo hức vì vừa được vui chạy thoải mái trong sáng cuối tuần mà vừa làm được việc thiện nhỏ bé. 

Với mong muốn có thể kết nối những cây cầu nhân ái tới những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để thực hiện giấc mơ của mình. MSH Group đã đặt mục tiêu ban đầu  là quyên góp được 100.000.000 VNĐ, nhưng ngày hôm qua, sự kiện đã kêu gọi được số tiền ủng hộ lên tới 𝟏𝟐𝟑.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ.

Số tiền quyên góp được ở trên, MSH Group sẽ cam kết 100% chi phí đóng góp sẽ được gửi tới các hoàn cảnh “lá chưa lành” của chương trình Cặp lá yêu thương – VTV24. Một chương trình cũng với thông điệp ” trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” rất gần với mục tiêu và ý nghĩa của giải chạy bộ từ thiện MSH Marathon Run & Share 2020.

🌸 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện MSH Marathon 2020 vừa qua: Link full sự kiện – https://bitly.com.vn/LbM1K

 

                       

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _