Cuối cùng, trận đấu được mong chờ nhất mùa giải “Tranh cúp tam hùng lần 1” chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập MSH Group đã được diễn ra vào ngày 13/06 vừa qua tại sân Viettel, số 2 ngõ 274 phố Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội. Chiếc cúp vô địch danh giá đã tìm được chủ nhân của mình. Không nằm ngoài dự đoán của một số cổ động viên đã theo dõi các trận thi đấu trong vòng loại, Diamond FC đã giành cúp vô địch với tỷ số 1 – 0 trước đối thủ ngang tài ngang sức ROTW FC.

blank

Trận chung kết diễn ra vô cùng gay cấn với sự quyết tâm cao độ của cả hai đội bóng nhằm giành được cúp vô địch. Sau hai hiệp thi đấu, 2 đối thủ gần như bất phân thắng bại. Và bằng sự may mắn và khéo léo, trận chung kết đã kết thúc với 1 bàn thắng duy nhất tới từ cầu thủ Nho Nghĩa.Kết quả chung cuộc, Diamond FC giành được chức vô địch với tỷ số 1 – 0 chung kết.

blank

Diamond FC là đội bóng đã mang đến nhiều pha ghi bàn đẹp mắt nhất trong mùa giải năm nay, với tổng số 6 bàn thắng. Diamond FC là 1 đội bóng gồm những chàng trai trẻ tràn đầy năng lượng, thường xuyên giao lưu nội bộ nên khi vào trận đấu, các cầu thủ dường như rất hiểu ý nhau, Diamond FC giành được thắng lợi rất thuyết phục.

blank

Tuy không giành được chức vô địch nhưng ROTW FC cũng là đội bóng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Chỉ thiếu một chút may mắn, nhưng chắc chắn, bằng nhiệt huyết của mình, tại những mùa giải sau, ROTW FC sẽ vẫn là đối thủ đáng gờm của các đội bóng khác và có cơ hội ghi tên mình vào chức vô địch.

blank

Trận đấu tranh giải ba cũng đã diễn ra cùng ngày, Big Home Land FC là đội đạt được giải ba trong mùa giải năm nay.

 blank

Tại những mùa giải sau, chắc chắn chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều trận đấu hay hơn, nhiều pha ghi bàn đẹp mắt hơn nữa! Cùng MSH Group, hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất trong mùa giải này nhé!

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _