Được kiến tạo để trở thành điểm đến hoàn hảo dành cho giới tinh hoa, The Summit 216 nâng tầm chất lượng sống người Việt bằng xu hướng sống kép tiên phong kết hợp Green Living và Smart Home. Dự án mang tới không gian sống chuẩn xanh thời 4.0 giữa lòng phố thị tấp nập, giúp cư dân thượng lưu tận hưởng cuộc sống tiện nghi đủ đầy theo phong cách riêng, vừa trải nghiệm cuộc sống sang – sành đúng nghĩa với những tiện ích thông minh, vừa có thể kết nối với cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Căn hộ hạng sang phiên bản giới hạn The Summit 216

Toạ lạc tại 216 Trần Duy Hưng – Cung đường nguyên thủ huyết mạch của thủ đô, dự án The Summit 216 với vị trí trung tâm của trung tâm đã tạo nên “cơn sốt” trong phân khúc bất động sản hạng sang. Dự án dẫn đầu xu hướng sống của tương lai, sang trọng hiện đại nhưng vẫn mang đến đặc quyền sống xanh cho những cư dân thời thượng.

The Summit 216 được thiết kế như bản giao hưởng hoàn hảo của nghệ thuật sống thượng lưu, tổng hoà các yếu tố: Sống xanh, thông minh, tiện nghi, giúp chủ nhân thể hiện  “cái tôi” xứng tầm đẳng cấp.

Trên hành trình kiến tạo chuẩn sống xanh mới cho căn hộ hạng sang, The summit 216 đã đưa thế mạnh công nghệ vào vận hành và quản lý giúp cư dân không chỉ trải nghiệm chuẩn sống thông minh 4.0 mà còn có thể trải nghiệm cuộc sống chuẩn xanh giữa lòng phố.

Theo đó, The Summit 216 khắt khe lựa chọn những thiết bị thông minh tiết kiệm năng lượng tối đa. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, The Summit 216 lựa chọn phủ kính Low-E cao cấp vừa mang tính thẩm mỹ cao với tầm nhìn Panorama đắt giá, vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn tia UV hoàn hảo. Hệ thống cảm biến cùng đồng hồ điện – nước thông minh được lắp đặt tại các căn hộ sẽ cảnh báo mức tiêu thụ cũng như ngăn chặn hiện tượng nước bị rò rỉ hiệu quả.

The Summit 216 được bao phủ hoàn toàn bởi kính Low – E cao cấp, kiến tạo tầm nhìn Panorama đẳng cấp

Đặc biệt, The Summit 216 là dự án đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống cấp khí tươi tới từng căn hộ, cho không gian sống trong lành chuẩn Resort giữa nội đô.

Chia sẻ quan niệm về phát triển dự án The Summit 216 với tiêu chuẩn sống xanh thông minh thời 4.0, đại diện chủ đầu tư Veracity nhấn mạnh: “Với mong muốn mang tới trải nghiệm sống xanh chuẩn resort ngay tại vị trí trung tâm, chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm cốt lõi để tạo ra một không gian sống thời thượng cho giới tinh hoa”.

Căn hộ hạng sang phiên bản giới hạn The Summit 216 đã kiến tạo nên một không gian sống chuẩn xanh thời 4.0 – Nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc, chuỗi tiện ích đỉnh cao, nội thất sang trọng, công nghệ hiện đại, mang tới giá trị sống bền vững, dẫn đầu xu hướng.

The Summit 216 – Kiến tạo chuẩn sống mới cho căn hộ hạng sang thời 4.0

Với bản lĩnh tiên phong, The Summit 216 không chỉ kiến tạo xu hướng sống mới mà còn tạo ra bước ngoặt giúp thay đổi tư duy “sống sang” của những người thành đạt trong kỷ nguyên mới.

MSH Group – Đơn vị phân phối chính thức Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Hotline: 0966 186 106

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _