Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, bất động sản (BĐS) Cà Mau ngày càng nhận được sự chú ý của thị trường.

Kinh tế Cà Mau tăng trưởng dương và ổn định

Những năm gần đây, kinh tế Cà Mau phát triển sôi động, đóng góp tích cực vào tăng trưởng chung của vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân gần 7%/năm trong 5 năm liên tục; thu nhập bình quân đầu người trong năm 2020 ước đạt gần 51 triệu đồng/người, tăng gần 1.3 lần so với năm 2015.

Kinh tế tỉnh đề ra mục tiêu đến năm 2030 phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp chế biến thủy sản, năng lượng tái tạo… Tầm nhìn đến năm 2045, tỉnh phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại và chuyên môn hóa cao.

Chuyên gia kinh tế Đỗ Thiên Anh Tuấn – giảng viên Đại học Full Bright phân tích, khi kinh tế khá lên, người dân bắt đầu có nhu cầu về môi trường sống tốt hơn, như một ngôi nhà ở các khu đô thị hiện đại, sinh thái đa dạng.

Bất động sản Đất Mũi không ngừng nóng lên

BĐS Tây Nam Bộ 5 năm trở lại đây cực kỳ sôi động nhờ vào chính sách đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông của chính phủ và sự tích cực khai phá thị trường của những con “sếu đầu ngành” như Vingroup, Novaland,… nên thị trường được giới đầu tư sành sỏi đánh giá rất tốt.

Vùng Đất Mũi với chính sách phát triển tốt, môi trường minh bạch, hạ tầng giao thông được thừa hưởng trọn vẹn từ đầu tư vùng cùng với mức sống ngày càng cao đã biến bất động sản nơi đây không ngừng tăng nhiệt.

Tuy nhiên, ông khẳng định, một khu đô thị bền vững không chỉ là nơi để ở mà còn còn phải đi kèm với hệ sinh thái đồng bộ.

top 4 lý do sở hữu happy home cà mau

Sức hút từ các đại đô thị sinh thái

Dù tích cực khai phá thị trường mới nhưng với kinh nghiệm “chinh chiến” ở những thị trường già cỗi thì chỉ những dự án được đầu tư toàn diện, đồng bộ mới có thể đáp ứng “khẩu vị” đầu tư của giới sành sỏi. Đó là những dự án đại đô thị sinh thái từ những chủ đầu tư uy tín, pháp lý sạch, được qui hoạch đồng bộ từ giáo dục, y tế, môi trường sống xanh,…

“Một yếu tố nữa chúng ta cũng không thể không nói đến là văn hóa. Khi nói đến miền Tây, chúng ta thường nói sông nước, khu đô thị, nhà đầu tư phải quan tâm đến “, ông Tuấn phân tích.

Nhiều chuyên gia cũng nhất trí rằng mô hình đô thị sinh thái đặc biệt thích hợp với môi trường sống tại Cà Mau và sẽ trở thành chuẩn sống mới dẫn dắt xu hướng BĐS của tỉnh trong tương lai. Đón đầu xu hướng này, dự án đại đô thị sinh thái Happy Home với quy mô 194 ha, tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của thành phố đang được giới đầu tư đánh giá cao.

Mô hình biệt thự liền kề tại dự án Happy Home Cà Mau
Mô hình biệt thự liền kề tại dự án Happy Home Cà Mau

Happy Home Cà Mau là điển hình khu đô thị sinh thái đặc trưng sông nước của vùng đất Chín Rồng, sở hữu quy hoạch đồng bộ, khu dân cư hiện hữu, kiến trúc hiện đại, thảm xanh trải dài chan hòa với sông nước.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!