Trước thực trạng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt, môi trường sống ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng, chất lượng không khí Hà Nội nhiều năm đều nằm trong mức báo động (Theo Airvisual) thì sống xanh tại đô thị đang dần trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm.

Ô nhiễm, khói bui đang là vấn đề nhức nhối tại các thành phố lớn

Sống xanh không chỉ là hòa mình vào thiên nhiên

Lâu nay, khi nhắc đến sống xanh, người ta thường nghĩ ngay tới những bãi cỏ xanh mướt, khu vườn rộng lớn hay công viên, hồ nước…Nhưng trong thời đại 4.0 cuộc sống như vậy đã thực sự “xanh”?

Ở xã hội hiện đại, sống xanh không chỉ đơn thuần là môi trường thiên nhiên bên ngoài mà còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn về chất lượng sống bên trong căn hộ.

Xu thế sống xanh mới hướng đến những giá trị sống bền vững. Khi đó, không gian sống của giới thượng lưu không chỉ là một nơi an cư đủ đầy, mà còn mang đến giá trị cảm xúc, chú trọng chất lượng sống bên trong căn hộ. Định nghĩa về sống xanh thay đổi khiến khái niệm về sống xanh tại các dự án bất động sản, cụ thể là phân khúc bất động sản hạng sang cũng được nâng lên một chuẩn mực mới. Xu hướng sống xanh mới phải đáp ứng được các tiêu chí: Không gian xanh, không khí trong lành, nguồn nước, âm thanh, ánh sáng, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, tiện nghi, sang sành đúng nghĩa.

Chú trọng tới chất lượng sống bên trong căn hộ chính là tiêu chí mới của lối sống xanh thời 4.0

Tiêu chí của căn hộ hạng sang chuẩn xanh thời 4.0

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà căn hộ hạng sang chuẩn xanh thời 4.0 cần đáp ứng được đó chính là vị trí đắc địa, thuận lợi trong kết nối, tiếp cận dễ dàng với hệ thống hạ tầng được quy hoạch bài bản, dịch vụ cộng đồng tốt . Vị trí trung tâm đắt giá cũng sẽ hạn chế được mức độ tiêu thụ trong năng lượng, tiết kiệm thời gian di chuyển và giảm bớt áp lực trong cuộc sống…

Bên cạnh đó, một tiêu chí không thể không nhắc tới đó chính là hiệu quả năng lượng. Một căn hộ chuẩn xanh là khi tối ưu hóa năng lượng thiên nhiên và thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, giảm thiểu sự tăng nhiệt mặt trời.

Và một nhân tố góp phần không nhỏ vào hành trình kiến tạo không gian sống chuẩn xanh đó chính là chất lượng sống ở chính bên trong căn hộ, là không khí trong lành đảm bảo sức khỏe cư dân, căn hộ đươc cách âm, cách nhiệt hiệu quả và sự tiện nghi, hưởng thụ đúng nghĩa được mang lại bởi ứng dụng công nghệ hiên đại.

The Summit 216 – Dẫn đầu xu hướng sống xanh thời 4.0

The Summit 216 – Tiên phong kiến tạo chuẩn sống xanh mới cho căn hộ hạng sang tại Hà Nội

Ở những thành phố lớn với mật độ dân số cao thì mức độ ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi đang là vấn đề đau đầu của không chỉ giới quản lý và phát triển đô thị mà còn là bài toán về giải pháp không gian sống xanh đạt chuẩn ngay lại thành phố cho cư dân. Bởi thực tế rất hiếm dự án tại các đô thị ở Việt Nam đáp ứng được tiêu chí này. Khách hàng thường phải đau đầu trước hai lựa chọn: Sống tiện nghi tại thành phố lớn hay sống xanh ở vùng ngoại ô xa xôi? Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo cho bài toàn sống xanh đúng chuẩn tại trung tâm thành phố?

The Summit 216 sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, được kiến tạo để trở thành điểm đến hoàn hảo dành cho giới tinh hoa, nâng tầm chất lượng sống người Việt. Dự án nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng, sở hữu quỹ đất vàng duy nhất còn sót lại trên trục đường nguyên thủ nghìn tỷ, tại trung tâm hành chính mới của thành phố. The Summit 216 sở hữu khả năng kết nối khu vực nhanh chóng thuận tiện, được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông, cũng như một hệ thống tiện ích ngoại khu phát triển với trường học, bệnh viện, tổ hợp thương mại hạng A, khu vui chơi giải trí…Tại đây, chỉ cần một bước xuống phố, cư dân có thể trải nghiệm ngàn tiện ích mà không cần di chuyển xa xôi, tiết kiệm thời gian di chuyển, hạn chế tiêu thụ năng lược, giảm lượng khí thải ra môi trường và hưởng thụ tối đa cuộc sống thượng lưu.

The Summit 216 dẫn đầu xu hướng với phong cách sống kép Green Living và Smart Home

Đặc biệt, với thiết kế đột phá, sử dụng kính Low-E chạm sàn cao cấp bao phủ toàn bộ mặt ngoài tòa nhà, cư dân The Summit 216 sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo được tối ưu hóa ánh sáng, tiết kiệm đối đa năng lượng, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn bụi mịn, ngăn tia UV hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và chất lượng sống cho cư dân dự án.

Và một trong những giá trị khác biệt, khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu xu hướng sống xanh của The Summit 216 không thể không nhắc tới đó chính là hệ thống cấp gió tươi lần đầu tiên xuất hiện, cung cấp khí tươi trực tiếp tới từng căn hộ, mang tới không khí trong lành, xanh mát chuẩn Resort mà không dự án nào khác có thể làm được.

The Summit 216 đang là một trong những bước tiến thông minh và hiệu quả giúp giải bài toán về sống xanh cho người thành thị, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu thành đạt – Những người có lối sống tinh tế và những tiêu chí khắc khe về chất lượng cũng như hưởng thụ cuộc sống.

Có thể nói chung cư The Summit 216 đã tạo nên một cuộc cách mạng mới cho thị trường bất động sản căn hộ hạng sang, kiến tạo một phong cách sống chuẩn xanh độc đáo giữa lòng đô thị. Đây chính là không gian sống mà giới thượng lưu đang hướng đến. Không chỉ là một phong cách sống mới, The Summit 216 đại diện cho tư duy mới của một thế hệ những người thành đạt mà ở đó, yếu tố “xanh” chính là giá trị cốt lõi.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _