“Đặt mục tiêu cao, làm việc chăm chỉ và quan tâm sâu sắc đến những điều bạn tin tưởng. Gặp khó khăn thì vững tin, bị hạ gục thì đứng dậy. ĐỪNG NGHE NGƯỜI KHÁC NÓI BẠN KHÔNG THỂ ĐI TIẾP”. Đó là những suy nghĩ “kim chỉ nam” của Đào Thị Hoài – cô gái 9x nhỏ nhắn luôn tự nhủ để tự mình khởi nghiệp bằng con đường Bất động sản và mang về thu nhập khủng mỗi tháng.

Hoài sinh ra từ Nghệ An và học tập tại Hà Nội, ra trường lập nghiệp với hai bàn tay trắng, Hoài bén duyên với công ty MSH Group khi còn nhiều bỡ ngỡ với bước hành trang dài của sự nghiệp. Những ngày tháng đầu đến với công ty, Hoài không có nổi một giao dịch thành công. 6 tháng trôi qua, khách hàng cứ đặt cọc rồi lại bung, Hoài cảm giác khó khăn bao trùm, áp lực bởi không có sự thành công nào chào đón. Có những lúc tuyệt vọng, tự nhủ: “Chắc thôi, nghề bất động sản này khó quá, chắc mình không phù hợp…Chắc cố lần cuối rồi thôi…”.

Nhiều lần Hoài trăn trở làm hết tháng rồi thôi nhưng trong khó khăn lại tôi luyện được ý chí sắt đá. Nhờ sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty, nhờ Hoài cố gắng nỗ lực không ngừng, Hoài đã có giao dịch thành công đầu tiên.

Hoài phấn chấn tiếp tục chịu khó học hỏi và làm việc liên tục. Đội nhóm kinh doanh của Hoài thu nạp 20 rồi 30 nhân sự cứng, doanh số bán hàng tăng trưởng nhảy vọt. Từ chỗ còn khó khăn nhiều tài chính, giờ Hoài đã dần từng bước khẳng định vị trí của mình. Từ chỗ chưa từng dám mơ sở hữu một bất động sản nào cho mình, giờ Hoài đã tự tin để dám đầu tư sở hữu bất động sản cùng công ty và tư vấn các cơ hội đầu tư sở hữu bất động sản tốt cho các Nhà đầu tư.

Cô gái bé nhỏ ấy đã thành công, còn bạn thì sao???

Nếu bạn còn ngập ngừng chưa trả lời được, tôi sẽ gửi tới bạn MỘT CƠ HỘI

LẦN ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT – RA MẮT MSH ACADEMY 

BUỔI ĐÀO TẠO: VÉN MÀN SỰ THẬT – CON ĐƯỜNG TRIỆU ĐÔ TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

VỚI MỘT BUỔI DUY NHẤT BẠN SẼ TÌM THẤY: 

– Bật mí những sự thật đầy khắc nghiệt nhưng vô cùng hấp dẫn trong kinh doanh đầu tư BĐS

– Làm thế nào để bạn xây dựng được 1 đội nhóm vô địch bán những sản phẩm giá cao tạo doanh thu lên tới hàng trăm tỷ/ tháng

– Tư duy và kiến thức đúng trở thành nhà đầu tư thông thái

Thời gian: 18h00 ngày 23/11/2018 
Địa chỉ: Trung tâm hội nghị Hoàng Gia – 39 Nguyễn Thị Định 
Liên hệ: 0911 557 686

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN GIÁ VÉ ƯU ĐÃI 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _