Lời đầu tiên, MSH Group xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua.
MSH Group gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư một số thông tin mới nhất, nổi bật về thị trường, Tập đoàn và dự án anh/chị đang quan tâm hoặc sở hữu trong tháng 4/2023 để đảm bảo Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư luôn được hưởng những quyền lợi tốt nhất:

Điều kiện áp dụng

  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Khách hàng mang theo Voucher khi đến mua hàng tại các cửa hàng, đại lý phân phối, showroom của Công ty TNHH Thương mại Tokuyo.
  • Mỗi voucher được sử dụng 01 lần.

Happy Birthday

Này em có nhớ tháng Tư
Gió giao mùa hát tình ca phố
Hoa loa kèn chen nhau xoè nở
Vạt nắng trong hong vỡ những ưu phiền

Tháng Tư đã về mang theo chút nắng, chút nóng của những ngày đầu mùa hè, những đốm hoa lửa lựu lập lòe rực rỡ, những nét trắng tinh khôi của bông loa kèn e lệ... và cũng là sinh nhật của nhiều Quý khách hàng. MSH Group kính chúc Anh/Chị luôn vui vẻ, hạnh phúc, sống nhiệt huyết năng động và luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên người thân.
Cảm ơn Anh/Chị đã là khách hàng của MSH Group, hy vọng, Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian tới.

điểm tin thị trường

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN

DIC Victory City Hậu Giang 4/2023

The Capella Garden 4/2023

Imperia Grand Plaza Đức Hòa

LỊCH SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Main Event DIC Victory City Hậu Giang

Thời gian: 27/04/2023

Địa điểm: Tầng 17, MSH Group, Thái Bình Buildings số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Sitetour dự án DIC Victory City Hậu Giang

Thời gian: 23-24/04/2023


Event "Bất động sản, Giá trị thực"

Thời gian: 18h30, thứ Năm 20/04/2023

Địa điểm: Tầng 17, MSH Group, Thái Bình Buildings số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

các hoạt động nổi bật của msh group

Tổ chức thành công sự kiện Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng”

Sáng ngày 01/04, sự kiện “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng” đã được tổ chức thành công với nhiều dấu ấn ý nghĩa, thiết thực về lộ trình công danh rộng mở cho đông đảo khách mời và ứng viên tham dự.

Sitetour “Khám phá miền Tây trù phú & Khảo sát cơ hội đầu tư” thu hút đông đảo khách hàng

Trong ngày 25 & 26/3, sitetour “Khám phá miền Tây trù phú & Khảo sát cơ hội đầu tư” đã được tổ chức thành công với đông đảo khách hàng tham gia. Hành trình đã kết thúc với nhiều trải nghiệm như thăm làng cổ Mỹ Khánh, bến Ninh Kiều, nghỉ dưỡng tại khách sạn 4* Cồn Khương Resort, tìm hiểu giá đất trên từng tuyến đường, dự án đang triển khai tại Cần Thơ, Hậu Giang, khảo sát cơ hội đầu tư tại dự án DIC Victory City Hậu Giang...

MSH Group chính thức phân phối dự án BRG Diamond Residence

Với uy tín, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm phân phối các dự án chung cư cao cấp nội đô, MSH Group đã được Chủ đầu tư BRG Group “chọn mặt gửi vàng” khi chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án BRG Diamond Residence từ ngày 23/03/2023.

Sức hút đặc biệt của sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư vùng đất thịnh vượng Đồng bằng sông Cửu Long”

Sự kiện “Bất động sản chu kỳ mới – Xu thế dòng tiền lớn” được tổ chức thành công vào ngày 30/3 khi thu hút hơn 200 khách hàng tham dự trực tiếp và trực tuyến. Sự kiện không chỉ khẳng định sức hút đặc biệt của dự án DIC Victory City Hậu Giang mà còn thể hiện “gu” đầu tư sản phẩm bất động sản giá trị thực đang “lên ngôi” trong bối cảnh hiện tại.

MSH Group mong rằng các thông tin trên sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về thị trường, Tập đoàn, các dự án của chúng tôi và được hưởng những ưu đãi, đặc quyền tốt nhất. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua. MSH Group hy vọng sẽ tiếp tục sát cánh cùng Anh/Chị trong những quyết định đầu tư tiếp theo.

Xin vui lòng liên hệ với MSH Group qua địa chỉ hotline được cung cấp dưới đây:

Success message!
Warning message!
Error message!