Lần đầu tiên tại MSH Group, một khóa đào tạo đặc biệt được đứng lớp bởi chính nữ Phó tổng tài sắc vẹn toàn Lương Giang sẽ giúp bạn toả sáng trên sân khấu, tự tin cất tiếng trước đám đông và gia tăng khả năng thuyết phục người đối diện trong mọi cuộc đàm phán!

Nổi tiếng trong lòng công chúng trên phương vị một diễn viên truyền hình, song phía sau màn ảnh nhỏ, Lương Giang còn là người phụ nữ đa tài hơn thế khi đảm đương cùng lúc nhiều vai trò khác nhau: một MC thanh lịch, một họa sĩ có cống hiến chân chính cho nghệ thuật, một giảng viên đại học, một chủ sở hữu phòng tranh nổi tiếng và tại MSH Group (My Second Home) – cô là một Phó Tổng giám đốc vô cùng “máu lửa”, quyết đoán, duyên dáng và thông minh.

Khoá đào tạo MC MSH
Phó Tổng giám đốc MSH Group – Lương Giang

Kể từ khi gia nhập cùng đại gia đình MSH (03/2021), Phó tổng Lương Giang đã cùng Ban lãnh đạo công ty thực hiện một số chuyến khảo sát đến các địa phương có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản; nghiên cứu và mang về Công ty nhiều sản phẩm BĐS giá trị cho khách hàng; trực tiếp tham vấn cho những nhà đầu tư VIP và giao dịch thành công top dự án MSH triển khai phân phối; mở rộng mạng lưới nhân sự; ký kết hợp tác chiến lược với một số đối tác lớn;… đồng thời gia tăng quảng bá hình ảnh công ty cũng như đẩy mạnh các hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng.

Khoá đào tạo MC MSH

Tâm huyết với công ty và hết lòng phụng sự tập thể để cùng MSH ngày càng thăng hạng, thành công và chuyên nghiệp hơn, tin vui là vào hai ngày 27 & 28/07/2021 tới đây, “nữ tổng tài” Lương Giang sẽ đứng lớp giảng dạy một khóa đào tạo đặc biệt – lần đầu tiên có mặt tại MSH Group – có tên Khóa đào tạo MC – Tự tin dưới mọi ánh nhìn.

Khoá đào tạo MC MSH
Khóa học được tổ chức vào ngày 27/07 (09h00) và 1 buổi chuyên sâu vào ngày 28/07 (14h00)

Đây là khóa học hoàn-toàn-miễn-phí dành cho toàn bộ các tư vấn viên thuộc MSH Group đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp xã hội, khả năng tương tác đối thoại còn yếu, thiếu tự tin khi cất lời và thể hiện bản thân trước đám đông hoặc trước một đối tượng khách hàng cụ thể.

the capella garden
Để thấu hiểu khách hàng, bạn phải giao tiếp được cùng họ!
le mo ban Nhat Le Riverside
Để khách hàng chốt giao dịch của bạn, bạn phải có cách thuyết phục họ!

Kết thúc khóa đào tạo này, các học viên sẽ không chỉ thu được những kỹ năng cốt yếu để có thể tỏa sáng, tự tin thuyết trình và thể hiện mình trước mọi đối tượng tại bất cứ môi trường/không gian, mà qua đó chính bạn sẽ thấu hiểu được bản thân mình sâu hơn để từ đó có những cách điều chỉnh hợp lý nhất trong lối giao tiếp và phong cách ăn nói của riêng mình.

Khoá đào tạo MC MSH

Hotline 1900 588 886 đã sẵn sàng nhận đăng ký của các bạn! Ngay từ bây giờ, hãy ghi danh ngay khoá học đặc biệt này để có thể làm chủ mọi cuộc giao dịch, thuyết phục thành công được mọi khách hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _