The Spring Town nằm giữa trung tâm của Xuân Mai, tiếp giáp cửa ngõ giao thông Tây Hà Nội. Khu đô thị The Spring Town là tổ hợp biệt thự, nhà phố, liền kề được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn An Thịnh.

Sở hữu vị trí đắc địa, Spring Town nằm ngay trung tâm Xuân Mai – là nút giao thông trọng điểm, ở cửa ngõ giao thông phía Tây (cách Hà Nội 30km), đặc biệt dự án nằm ngay trên tuyến đường giao thông chính QL21 được quy hoạch mở rộng thành 6 làn xe dự kiến trong năm 2022. The Spring Town sở hữu mạng lưới liên kết vùng đa dạng, giúp cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới những tiện ích  điểm trong khu vực cũng như vào nội đô.

Với quy hoạch bài bản, tổng diện tích rộng lớn lên đến 60.000m2, đây là quần thể đô thị hiện đại đẳng cấp khép kín đầu tiên tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Trái ngược với các đô thị hiện tại mà bộ mặt đã trở nên lộn xộn do xuống cấp, The Spring Town được chủ đầu tư dành một phần quỹ đất lớn xây dựng cảnh quan và tiện ích, cân bằng giữa chỉ số mật độ xây dựng căn hộ và không gian sống. Theo chủ đầu tư, những yếu tố này tạo nên môi trường khép kín, có đủ tiện nghi cho cư dân Xuân Mai, như: bể bơi bốn mùa, nhà phố có thể đầu tư sinh lời, trường mầm non chất lượng cao hay nhà hàng cao cấp.

Anh Hùng một người dân tại Xuân Mai cho hay:

“ Tại Xuân Mai hiện nay chưa có khu đô thị nào tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của người dân. Nhiều khi con cái muốn đi bơi nhưng các bậc phụ huynh như chúng tôi cũng không thể đáp ứng được, bởi khu này chưa có bể bơi hiện đại nào. Tôi nghĩ nếu khu đô thị nào phát triển đồng bộ các tiện ích và đáp ứng các nhu cầu sống ngày càng khát khe hơn thì khu đô thị đó sẽ đón nhận nhiều sự quan tâm từ phía người dân ”

Nằm trọn trong quần thể xanh khép kín này chủ đầu tư chỉ quy hoạch một số lượng giới hạn chỉ với 257 căn liền kề, 19 căn biệt thự và 14 căn nhà phố với thiết kế cao cấp, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng giá, xứng tầm đẳng cấp chủ sở hữu.

Ngày 14/09/2019, đơn vị phân phối chính thức MSH Group đã có buổi lễ giới thiệu khu đô thị kiểu mẫu The Spring Town tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Pacific Palace, QL21, Xuân Mai cùng mức giá ưu đãi chưa từng có đã đem đến nhiều bất ngờ lớn cho khách hàng. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện lễ giới thiệu khu đô thị kiểu mẫu The Spring Town 14/09/2019 vừa qua.

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _