Với thế mạnh hiện hữu, sở hữu sổ đỏ đất nền cùng những biệt thự hiện đại, điều mà khách hàng ven đô tìm kiếm là một không gian sống tích hợp đủ mọi dịch vụ và tiện ích để phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, đó là một quần thể đô thị khép kín: Nhà ở, tiện ích, dịch vụ – tất cả chỉ trong vài bước chân. Chủ đầu tư nào nắm bắt được nhu cầu đó, chắc chắn sẽ đạt thành công lớn. Tiêu biểu là dự án The Spring Town.

Nhu cầu Nhà, tiện ích, tất cả trong 1 của cư dân ven đô

Sống ở ven đô trước đây từng là nỗi sợ của nhiều người. Ven đô là nơi cơ sở hạ tầng yếu kém, thiếu thốn dịch vụ tiện ích đủ bề. Mỗi khi cần một dịch vụ chất lượng nào đó trong cuộc sống, người dân ven đô lại phải vượt đường lặn lội vào thành.

Vài năm trở lại đây, song song với sự phát triển của hạ tầng và cảnh quan khu vực, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao hơn của các cư dân ven đô ngày càng mạnh mẽ hơn, tạo nên một nguồn cầu lớn cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng biết nắm bắt nhu cầu đó.

Đã có nhiều chủ đầu tư xây dựng những khu đô thị cao tầng, tưởng sẽ mang đến cho các cư dân ven đô không gian sống mà họ hằng mơ ước. Trong những khu đô thị ấy, có nhiều khu đã phải bỏ không, trở nên hoang phế bởi lẽ khách hàng ven đô không phải là đối tượng để sở hữu những căn hộ hạn chế về diện tích, thiếu thốn về không gian, bó hẹp sự tự do giữa những bức tường, những hành lang lạnh lẽo.

Với thế mạnh hiện hữu, vốn đã sở hữu sổ đỏ đất nền cùng những biệt thự hiện đại, điều mà khách hàng ven đô tìm kiếm là một không gian sống tích hợp đủ mọi dịch vụ và tiện ích để phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, đó là một quần thể đô thị khép kín: Nhà ở, tiện ích, dịch vụ – tất cả chỉ trong vài bước chân. Chủ đầu tư nào nắm bắt được nhu cầu đó, chắc chắn sẽ đạt thành công lớn. Tiêu biểu là dự án The Spring Town.

blank
Biệt thự đẳng cấp giữa thiên nhiên mát xanh

The Spring Town – Điểm cộng lớn với quy hoạch bài bản

Có thể nói, The Spring Town ghi điểm tuyệt đối với cư dân Xuân Mai bởi quy mô dự án cùng chất lượng sản phẩm xứng tầm, đáp ứng đúng nhu cầu cần có.

Nằm trên tuyến đường giao thông chính QL21 quy hoạch mở rộng thành 6 làn xe trong năm 2022, cách HN 30km, cách khu công nghệ cao và các trường đại học lớn 10km, Spring Town sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới mọi điểm đến quan trọng trong và quanh Hà Nội.

Sở hữu quy hoạch bài bản với tổng diện tích rộng lớn, lên đến 60.000m2, đây là quần thể đô thị hiện đại, khép kín đầu tiên tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Trái ngược với đô thị hiện tại mà bộ mặt đã trở nên lộn xộn do xuống cấp, khu đô thị kiểu mẫu The Spring Town mang đến một không gian văn minh hoàn toàn khác biệt. Những khách hàng cần một cuộc sống yên tĩnh, riêng tư, sẽ tìm thấy cho mình những ngôi nhà hoàn hảo ở khu biệt thự, nhà liền kề rợp bóng cây xanh. Những khách hàng yêu cuộc sống náo nhiệt sẽ tìm thấy sự tự do, phóng khoáng ở khu shophouse, với các hoạt động kinh doanh thương mại lúc nào cũng diễn ra nhộn nhịp.

blank
Quy hoạch đồng bộ của dự án The Spring Town

Vòng tròn nội khu khép kín với an ninh 3 lớp từ cổng vào cho đến từng phân khu sẽ đảm bảo một cuộc sống tuyệt đối an toàn cho số dân hạn chế, chỉ dưới 500 người. Mọi nhu cầu của dân cư cộng đồng đều được đáp ứng dễ dàng, khiến cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Mua sắm: đã có khu shophouse với những thương hiệu đẳng cấp. Giải trí gia đình, đã có khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, đài phun nước, nhà hàng, bể bơi 4 mùa. Cha mẹ đi làm có thể yên tâm gửi con ở trường mầm non. Những ngôi trường cho trẻ lớn hơn cũng đều nằm trong tầm tay với. Những khoảng thời gian lẽ ra phải bận rộn để di chuyển, chờ đợi, nay đã có thể dành riêng để hưởng trọn cùng gia đình.

Là dự án tiên phong ở ven đô, The Spring Town không chỉ đem đến một không gian sống trải nghiệm mà còn định hình một phong cách sống mới cho cư dân Xuân Mai.

MSH Group phân phối độc quyền The Spring Town:

Hotline: 0934 522 122

Website: http://thespringtown.vn/

Nguồn: Báo 24h.com.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _