Ngày 17 tháng 11 vừa qua, đơn vị tư vấn phát triển MSH Group đã phối hợp cùng chủ đầu tư dự án The Legacy tổ chức sự kiện “Lễ giới thiệu tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5*”. Với tiến độ thi công vượt trội về cả tốc độ và chất lượng cùng tổ hợp 3 trong 1 Sống – Làm việc – Hưởng thụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, The Legacy đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

blank

Đến với The Legacy thời gian này, khách hàng được tận mắt chứng kiến không khí xây dựng khẩn trương ở công trường, thấy những căn hộ đang hiện hữu, cảnh quan đang dần hiện lên. Đó là một minh chứng chuẩn xác nhất về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, về pháp lý minh bạch của dự án, cũng như tiến độ xây dựng của The Legacy, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào cuối quý IV/2019.

blank

Chủ đầu tư cùng những đối tác chiến lược tập trung xây dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ giới thiệu Khu tiện ích đẳng cấp 5 sao The Legacy bao gồm: Bể bơi sang trọng, hiện đại và Hầm đỗ xe thông minh.

“Chúng tôi kỳ vọng tạo nên chuẩn mực về cuộc sống thượng lưu, mở ra một dự án có tiện ích vượt trội, mang lại không gian sống đẳng cấp cho người Việt. Kiến trúc sang trọng, không gian riêng tư với số lượng căn hộ giới hạn, dịch vụ Concierge thời thượng… vẫn chưa phải là tất cả ở dự án The Legacy. Những cư dân tại The Legacy sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, được nâng niu tuyệt đối.”, đại diện chủ đầu tư MSH Group chia sẻ tại sự kiện.

blank

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, các căn hộ The Legacy đang được nhận định là “hàng hiếm” đáng xuống tiền bậc nhất tại trung tâm Trung Hoà Nhân Chính trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp tại đây ngày càng cạn kiệt. Quả thực như vậy, The Legacy đã bùng nổ giao dịch trong sự kiện mở bán đầu tiên đánh dấu giai đoạn 2 của dự án. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện 17/11/2019 vừa qua.

blank

blank

blank

blank

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _