Không chỉ dừng lại ở dịch vụ quản lý tòa nhà như nhiều dự án chung cư, giờ đây chung cư The Legacy đã nâng cao trải nghiệm sống lên một tầm cao mới với dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền.

Nhiều người cho rằng một chốn an cư lý tưởng là nơi đầy đủ tiện nghi với khu spa, vườn sinh thái, bể hơi hiện đại hay phòng gym cao cấp… 

Thế nhưng giờ đây, định nghĩa về đẳng cấp và sang trọng với giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở những tiện ích đó. Đối với những khách hàng cao cấp, một tổ ấm viên mãn phải là nơi họ được thực sự cảm thấy như nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao với những dịch vụ tiện ích thực sự khác biệt, vượt trên quy chuẩn thông thường.

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Nhà số 41 và đơn vị phát triển dự án MSH Group đã quyết tâm “phá cách”, đem đến một chất lượng sống nổi bật, đặc quyền hiếm có dành riêng cho cư dân với chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân concierge tiêu chuẩn Nhật Bản – thường chỉ thấy tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5* nay hội tụ trọn vẹn tại căn hộ cao cấp The Legacy.

The Legacy: Căn hộ hạng sang với dịch vụ chăm sóc đặc quyền lên ngôi - Ảnh 1.

“Người mua nhà giờ đây không dễ dàng bị thuyết phục lựa chọn bởi diện mạo bề ngoài của công trình bất động sản, hay bởi nội thất xa hoa, mà còn phải là sự tinh tế và sang trọng trong từng trải nghiệm sống.

Đó là nơi họ được chăm sóc từ những dịch vụ cơ bản nhất nhưng với chuẩn mực chất lượng quốc tế, mang đến một phong cách sống hưởng thụ trọn vẹn xứng tầm một không gian sống đẳng cấp,” ông Nguyễn Xuân Lộc, đại diện đơn vị phát triển dự án MSH Group chia sẻ.

Quan điểm này cũng chính là một xu hướng về phát triển bất động sản cao cấp đã và đang định hình mạnh mẽ tại các thị trường bất động sản phát triển trên thế giới.

Không gian sống cao cấp The Legacy được kiến tạo là hình mẫu về một tổ hợp thời thượng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tích hợp 3 trong 1 “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” với khu văn phòng hạng A ngay kế bên tháp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại ngay trong tòa nhà.

Điểm đặc biệt nhất của dự án đó là hệ thống dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền được vận hành và giám sát bởi đơn vị quản lý danh tiếng Biken Techno đến từ Nhật Bản nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống xứng tầm đẳng cấp gia chủ.

Khác biệt với những chung cư cao cấp hiện có trên thị trường khi được cung cấp dịch vụ từ nhiều đơn vị khác nhau, chuỗi dịch vụ gia tăng giá trị sống tại The Legacy được vận hành bởi duy nhất một đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế.

Biken – Techno là một trong những đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu Nhật Bản đã thiết lập nên chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền chuẩn khách sạn 5* cho những cư dân cao cấp tại chung cư The Legacy.

The Legacy: Căn hộ hạng sang với dịch vụ chăm sóc đặc quyền lên ngôi - Ảnh 2.

Từ việc tìm kiếm một chiếc vé máy bay công tác, đặt một chiếc xe sang trọng đưa đón đúng giờ, nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, quần áo phẳng phiu khi gia chủ đi vắng… cho đến thực phẩm tươi ngon luôn được giao tận nhà mà không mất thời gian chọn lựa, sẽ thực sự thích hợp với những cư dân tri thức bận rộn, đặc biệt là các chuyên gia quốc tế – tiêu chuẩn 5* đến từ Nhật Bản sẽ chiều lòng ngay cả những khách hàng khắt khe nhất.

Theo thống kê, có khoảng 80.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn. Riêng với thị trường Hà Nội, những dự án có mô hình phát triển tích hợp 3 trong 1 về Live – Work – Play với chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền hiện chưa phổ biến khi nhu cầu khá cao.

Do đó, căn hộ cao cấp The Legacy hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho nhóm khách hàng này.

Với những nhà đầu tư nhạy bén yêu thích những sản phẩm đầu tư thời thượng thì chung cư The Legacy cũng là một lựa chọn sáng giá khi dự án chỉ quy hoạch một số lượng căn hộ giới hạn sẽ làm gia tăng tiềm năng sinh lời cho cả khách đầu tư dài hạn và đầu tư cho thuê.

The Legacy: Căn hộ hạng sang với dịch vụ chăm sóc đặc quyền lên ngôi - Ảnh 3.
Nguồn báo: Soha | Tiêu đề: The Legacy: Căn hộ hạng sang với dịch vụ chăm sóc đặc quyền lên ngôi

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _