Việc mua nhà có thể chỉ diễn ra trong vài ngày, nhưng việc an cư lại là việc cả đời, và ảnh hưởng đến nhiều thế hệ trong gia đình.

Thị trường bất động sản đang bùng nổ mạnh mẽ khi ngày càng nhiều dự án mọc lên và đi vào khai thác vận hành. Chúng ta sẽ không chỉ quan tâm đến giá cả, vị trí, tiện ích như trước…, mà dịch vụ quản lý chung cư cũng sẽ trở thành mối quan tâm đặc biệt khi cân nhắc quyết định mua nhà.

Hãy thử tưởng tượng, mỗi ngày trở về tổ ấm của mình sau những giây phút bộn bề nghĩ suy nơi công sở, bạn được chào đón, hỏi thăm bởi đội ngũ lễ tân, bảo vệ ân cần, thân thiện, chuyên nghiệp; được tận hưởng bầu không khí trong lành, thư giãn, một khu cảnh quan xinh đẹp, an ninh tuyệt đối, không phải lo lắng gì tới điện nước trong những này nắng nóng, đến an toàn tài sản và sức khỏe của thành viên trong gia đình… như vậy cũng đủ khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Thấu hiểu tất cả những tiêu chí trên, The Legacy đã chính thức lựa chọn Biken Techno – Đơn vị quản lý và vận hành BĐS hàng đầu Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 60 năm từ hàng loạt dự án cao cấp trên thế giới, Biken Techno hứa hẹn mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại, an toàn bậc nhất cho những cư dân xứng tầm tại The Legacy 

 

LỄ RA MẮT CĂN HỘ MẪU PHONG CÁCH NHẬT THE LEGACY

Căn hộ hạng sang đẳng cấp và an toàn nhất quận Thanh Xuân

Thời gian: 8h30 – 12h00, ngày 22.06.2019

Địa điểm: The Legacy, 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

DUY NHẤT TẠI SỰ KIỆN, nhận ngay:

– Chính sách giá hấp dẫn nhất từ trước tới nay

– Hàng ngàn ưu đãi lên tới hàng trăm triệu

blank

Chính sách hot nhất tháng 6 cho 10 KH đầu tiên, nhận ngay:

– Gói nội thất cao cấp trị giá 100tr (căn A, B)

– Gói nội thất cao cấp trị giá 130tr (căn C)

– Hỗ trợ vay 65%, lãi 0% 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _