Ngày 18.12.2020, chủ đầu tư An Thịnh Group đã chính thức ký Hợp đồng Mua bán Quyền sử dụng đất tại dự án The Spring Town theo đúng kế hoạch và cam kết với khách hàng. Điều này cho thấy uy tín và trách nhiệm của Chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối dự án, xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Ky hop dong mua ban The Spring Town Xuan Mai


Anh Nguyễn Sơn (cư dân tương lai The Spring Town) phấn khởi chia sẻ: “The Spring Town là dự án rất tiềm năng vì được tọa lạc tại trung tâm thị trấn Xuân Mai với hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại. Tôi tin tưởng, trong thời gian tới, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị lý tưởng cho các gia đình. Đặc biệt, hôm nay được ký HĐMB theo đúng kế hoạch, tôi càng có niềm tin vào trách nhiệm của chủ đầu tư”.

Ky hop dong mua ban The Spring Town Xuan Mai

Dự án Khu Đô thị The Spring Town toạ lạc tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cách Thành phố Hà Nội chỉ 30 phút lái xe với giao thông thuận tiện, diện tích lên tới 6,1 ha, được chủ đầu tư quy hoạch và kiến thiết rất bài bản, chắc chắn sẽ trở thành Khu Đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Hòa Bình.

Ky hop dong mua ban The Spring Town Xuan Mai

The Spring Town được phát triển với hình mẫu những đô thị khép kín hiện đại với hệ thống sân vườn cảnh quan đồng bộ, tiện nghi đẳng cấp cùng sự lựa chọn đa dạng trong loại hình nhà ở.

The Spring Town - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp dành cho cộng đồng ưu tú, là khu đô thị đầu tiên dành cho thế hệ cư dân chú trọng chất lượng và yêu quý thành quả lao động cuộc đời, mang đến cơ hội sở hữu một xu hướng sống chất và hưởng thụ mà bất kỳ giới tinh hoa nào cũng tìm kiếm. Và đây cũng là một sản phẩm bất động sản sinh lời mà những nhà đầu tư thông thái không thể bỏ lỡ.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _