Như thường lệ, chương trình Kick-Off đầu tuần tại MSH hôm nay tiếp tục mang đến vô số nguồn năng lượng tích cực từ nhiều hoạt động thú vị, cũng như những thông tin nóng hổi nhất nhằm thúc đẩy, động viên, nâng cao tinh thần cho toàn thể CBCNV.

Tuần này, công ty tiếp tục chào đón 8 thành viên mới đến với ngôi nhà chung MSH Group để cùng bùng nổ doanh số với những dự án bất động sản tuyệt vời. Đặc biệt, cả 8 tân binh này đều đã ký quỹ thành công và ngay lập tức nhận được một bộ Welcome Kit bao gồm: bộ bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên cũng như thông tin vàng từ các dự án mà MSH theo đuổi.

blank

Ngay sau đó là hoạt động luôn được mong đợi với phần vinh danh những cá nhân đã nổ giao dịch trong tuần vừa qua (15/03 – 21/03/2021). Đứng đầu danh sách là chị Hoàng Thị Hồng với tổng doanh số giao dịch là 3.731.618.835 đồng.

blank

Các giao dịch thành công qua mỗi tuần là minh chứng rõ ràng nhất cho kỹ năng bán hàng đầy duyên dáng, thông minh của mỗi cá nhân, đồng thời cho thấy chất lượng và độ uy tín thực thụ của các dự án bất động sản mà MSH Group phân phối.

blank
Top 4 dẫn đầu danh sách bùng nổ giao dịch trong tuần 15/03 – 21/03/2021
blank
Phần thưởng nóng dành cho những cá nhân đã có đóng góp thành công trong lễ mở bán dự án The Summit 216 vào ngày 21-03 vừa qua

Đặc biệt, tại buổi Kick-Off hôm nay, đại diện cho Ban lãnh đạo MSH Group – Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc – đã trao quyết định, bổ nhiệm bà Lương Giang giữ vị trí Phó Tổng giám đốc MSH Group kể từ tháng 3 này.

blank

Bà Lương Giang (sinh năm 1986) vốn không còn xa lạ với đông đảo công chúng qua những vai diễn nổi bật trên truyền hình; đồng thời bà còn được biết đến dưới vai trò là 1 MC duyên dáng và 1 họa sĩ có cống hiến chân chính cho nghệ thuật. Song ít ai biết được khác xa vẻ ngoài mỏng manh, hiền dịu thường thấy trên màn ảnh, Lương Giang là một người phụ nữ cũng vô cùng “máu lửa” trên thương trường kinh doanh. Bà chính là người sáng lập Megan Gallery hoạt động trong lĩnh vực phòng tranh, tổ chức triển lãm, giáo dục & là Giám đốc Đơn vị phân phối BĐS Megan Homes – đơn vị tổ chức giao dịch mua bán BĐS với nhiều thông tin đa dạng, trung thực đồng thời là nơi thực hiện các dịch vụ kinh doanh bất động sản giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu mua bán bất động sản, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản, dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư.

blank
Bà Lương Giang – Phó Tổng giám đốc MSH Group
blank
Chủ tịch HĐQT MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc

Với môi trường làm việc năng động, kỷ luật và đầy trách nhiệm của người MSH Group, hy vọng chị Lương Giang cùng toàn bộ tập thể MSH sẽ có nhiều cơ hội, sức khỏe và tầm nhìn để phát triển sự nghiệp, mang về cho MSH Group nhiều dự án chất lượng, cùng các đồng nghiệp góp phần đưa MSH Group tiến xa hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

blank

MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

Trụ sở:Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Email: info@mshgroup.vn

Website: https://mshgroup.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _