Cái tên Lương Giang chủ yếu được khán giả biết đến trong vai trò một nữ diễn viên truyền hình. Nhưng phía sau màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên sở hữu nhan sắc thánh thiện, khả ái còn là một người phụ nữ vô cùng đa tài và có tiếng trên thương trường!

Đây thực sự là một người phụ nữ rất “đa-zi-năng” khi đảm đương nhiều vai trò trong xã hội: một diễn viên sáng giá, một MC thanh lịch, một họa sĩ tài năng, một giảng viên đại học, một chủ sở hữu phòng tranh nổi tiếng… Và cũng ít người biết, tại ngôi nhà MSH Group (My Second Home), kể từ tháng 03/2021 vừa rồi, cô còn giữ vị trí Phó Tổng giám đốc của Công ty.

MSH Lương Giang
Lương Giang tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý văn hoá trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và trường Lasalle College of the Arts, Singapore.

Lương Giang cùng Ban lãnh đạo công ty sẽ thực thi sứ mệnh là cầu nối, giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước dễ dàng đưa ra những quyết định lựa chọn và đầu tư bất động sản hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

MSH Lương Giang
Lương Giang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc tại MSH Group từ tháng 3/2021

Mới đây, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn cùng chị với mong muốn được lắng nghe những chia sẻ chân thực từ người phụ nữ đa tài về chuyện nghề – chuyện đời, được chị tiếp thêm nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực trong cuộc sống nói chung, cũng như lan truyền tình yêu của chị với MSH Group tới tập thể CBCNV.

Hỏi: Công chúng vẫn biết nhiều tới chị với tư cách là một người nghệ sĩ đa tài. Vậy cơ duyên nào đã đưa chị đến với ngành bất động sản – vốn có vẻ khô cứng và dường như phù hợp hơn với đàn ông?

Bất động sản là một ngành có sức hút rất lớn, hầu hết mọi người tại Việt Nam đều muốn có BĐS sở hữu dù họ có đang hoạt động trong bất kỳ các lĩnh vực nào. Trên thế giới, các tỷ phú đều là những người có hoạt động trong lĩnh vực này. Bản thân tôi là một người rất thích kinh doanh, cũng nhờ người thân trong gia đình hoạt động trong lĩnh vực BĐS – đó chính là cơ duyên đưa tôi đến với ngành này.

Lễ ký kết Hợp tác phân phối độc quyền dự án Nhật Lệ Riverside
Lương Giang phát biểu tại Lễ ký kết Hợp tác phân phối độc quyền dự án Nhật Lệ Riverside giữa MSH Group và Lasting Capital

Hỏi: Vì sao chị lại chọn bước lên “con thuyền” MSH Group dù tuổi đời của Công ty còn khá trẻ trên thị trường BĐS Việt? Hay nói cách khác, ở MSH Group có điều gì đã khiến chị thu hút, bị ấn tượng và muốn trở thành một thành viên để cùng gắn bó?

MSH Group dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đó là một tập thể đầy khát vọng, đoàn kết. Ban lãnh đạo MSH Group có tham vọng lớn trong kế hoạch kinh doanh để đưa MSH Group trở thành một trong những công ty đầu tư, tư vấn và môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam.

Tôn chỉ của MSH Group là mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS có giá trị, pháp lý rõ ràng cùng với kim chỉ nam hoạt động của công ty là “Nhân – Tâm – Tài”.

  • Nhân: cộng sự tốt, đối tác tốt là tài sản quý giá nhất của MSH Group. Xây dựng môi trường làm việc chuyện nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển bản thân cho tất cả nhân viên MSH Group.
  • Tâm: Luôn đặt chữ Tâm cho nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp. Đạo đức trong kinh doanh là 1 nền tảng bất biến của mọi thành viên trong MSH Group.
  • Tài: Trọng dụng nhân tài là mục tiêu chiến lược mà công ty MSH Group luôn khai thác và tìm kiếm.
le mo ban Nhat Le Riverside

Hỏi: Chị có thể chia sẻ một số kế hoạch mà chị dự định sẽ thực hiện cùng MSH Group trong năm nay không?

Tôi cùng Ban lãnh đạo sẽ mang đến nhiều dự án, sản phẩm BĐS giá trị cho khách hàng, góp phần làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho MSH Group. Bên cạnh đó là phát triển nguồn nhân lực và kí hợp tác chiến lược với một số đối tác lớn. Đồng thời quảng bá hình ảnh công ty và các hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng.

Hỏi: Trong 24h, một ngày của chị thường diễn ra như thế nào? Hay, xin chị bật mí bí quyết để hài hòa/cân đối quỹ thời gian giữa các công việc kinh doanh, làm nghệ thuật và công tác xã hội mà mình đảm đương, với trách nhiệm của bản thân trong gia đình nhỏ hiện tại?

Để cân bằng giữa công việc và gia đình, tôi phải cố gắng sắp xếp quản lý thời gian của mình một cách tốt nhất và xác định những điều gì quan trọng nhất với mình để ưu tiên. Tôi thường có thói quen ghi chép những công việc quan trọng vào thời gian biểu hàng ngày trước giờ đi ngủ và cố gắng thực hiện đúng trong ngày hôm sau. Thời gian biểu đó phải được sắp xếp hợp lý từ việc chăm sóc con cái, gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân như tập thể dục, niềm đam mê, công việc, tình yêu và bạn bè. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ cho ngọn lửa gia đình, ngọn lửa đam mê nghề nghiệp của mình rực cháy lâu nhất có thể.

MSH Lương Giang

Xin cảm ơn chị Lương Giang về những chia sẻ chân thành! Chúc chị nhiều sức khỏe, tin yêu và tâm huyết để đồng hành bền lâu cùng tập thể MSH Group, khai phá những vùng đất mới và đem lại cho thị trường bất động sản nhiều sản phẩm thật tiềm năng!


MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu

  • Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 588 886
  • Email: info@mshgroup.vn
  • Website: https://mshgroup.vn

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _