Sáng ngày 20/06/2018 tại văn phòng giao dịch của công ty My Second Home (MSH) Tầng 14 – Tòa nhà Việt Tower – số 1 Thái Hà đã diễn ra lễ ký hết hợp tác – phân phối chính thức khu đô thị Phú Cát City giữa đại diện MSH và đại diện Chủ đầu 

 

Lễ ký hết hợp tác – Phân phối chính thức khu đô thị Phú Cát City diễn ra tốt đẹp

Ngày hôm nay đã đánh dấu một bước hợp tác chiến lược mới gi Khu đô thị sinh thái tiên phong tại khu tổ hợp công nghệ cao Láng Hòa Lạc với một đơn vị phân phối hàng đầu của thị trường biệt thự ven đô như MSH.

Với lợi thế của MSH sẽ làm gia tăng giá trị sinh lời cho Phú Cát City và mang đến cơ hội sở hữu không gian sống chất lượng cũng như một sản phẩm bất động sản giá trị đầu tư cho khách hàng.

 

Lễ ký kết còn thể hiện mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa MSH với các chủ đầu tư. MSH sẽ tiếp tục hợp tác, phân phối tiếp thị để đưa đến tận tay khách hàng nhiều sản phẩm BĐS tuyệt vời hơn nữa!

 

 

 

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _