Với sự hợp tác chiến lược giữa MSH Group, Phú Quý và Tâm Việt, chúng ta hãy cùng chờ đón những sự đột phá mới tại dự án The Legacy, khu đất vàng của quận Thanh Xuân.

Lễ kí kết hợp tác - Phân phối chính thức dự án The Legacy
Lễ kí kết hợp tác – Phân phối chính thức dự án The Legacy

The Legacy – Thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu

Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, The Legacy đang được nhiều chuyên gia đánh giá là công trình biểu tượng cho phong cách sống tiêu biểu tại khu vực này. Với tổ hợp “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” tích hợp 3 nhu cầu sống chỉ trong một bước chân, dự án mang đến một luồng gió mới về chất lượng sống đẳng cấp cho thị trường nhà ở chung cư nơi đây.

Không chỉ là một căn hộ chung cư hạng A cao cấp thông thường, The Legacy còn được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Biken Techno chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản và đem lại cho cư dân những trải nghiệm khác biệt theo chuẩn 5 sao với chuỗi dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền concierge được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nâng tầm chuẩn sống và khẳng định vị thế cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, The Legacy còn tiên phong mang đến sự tiện nghi an toàn khi là dự án đầu tiên tại Hà Nội có thang thoát hiểm thông minh Nhật Bản tại từng căn.

The Legacy - dự án VÀNG trung tâm Thanh Xuân
The Legacy – dự án VÀNG trung tâm Thanh Xuân

“Trong bối cảnh thị trường chung cư ở nội đô không còn quỹ đất phát triển do thành phố siết chặt quy hoạch xây dựng, thiếu hụt nguồn cung, nhất là ở phân khúc hạng A, những dự án như The Legacy sẽ thu hút khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Hợp tác chiến lược phân phối chính thức dự án The Legacy

Mong muốn tạo nên những sự đột phá cho khu đất vàng quận Thanh Xuân, và mang đến cơ hội sở hữu không gian sống chất lượng cũng như một di sản bất động sản  có giá trị bền vững theo thời gian cho khách hàng. Ngày 11/06/2019, MSH Group đã ra mắt sự kiện “Lễ kí kết hợp tác – Phân phối chính thức dự án The Legacy”. Đây có thể nói là sự hợp tác chiến lược giữa đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu của thị trường MSH Group cùng các đơn vị phân phối Phú Quý Land và Tâm Việt.

The Legacy - giá trị bất động sản gia tăng còn mãi
The Legacy – giá trị bất động sản gia tăng còn mãi

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các dự án lớn BĐS đặc biệt tại phân khúc chung cư. Phú Quý và Tâm Việt luôn là những cái tên mang lại uy tín và tạo nên những giá trị lớn trên thị trường BĐS. Với cái bắt tay đầy uy lực giữa MSH Group, Phú Quý và Tâm Việt, chúng ta cùng hy vọng sẽ mở ra các thành tích bán hàng ấn tượng cho dự án The Legacy.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn bán hàng: 0966 186 106

Website: https://duanthelegacy.com.vn/

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _