Xu hướng thời thượng hiện nay đang nổi lên với những dự án cung cấp căn hộ dịch vụ chăm sóc cá nhân (concierge) tiêu chuẩn khách sạn 5*. Đặc biệt tại các thị trường mới phát triển như ở Việt Nam thì căn hộ Concierge ngày càng được giới thượng lưu yêu thích.

Vẫn là chất lượng hạ tầng, an ninh, dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhưng khi cá nhân hóa, riêng biệt hóa, căn hộ concierge đã nâng khái niệm sống sang lên một đẳng cấp mới, thu hút người tiêu dùng, khiến họ sẵn sàng mở hầu bao dù có chi phí khá cao so với nhiều mô hình căn hộ khác.

Đón đầu xu hướng, The Legacy là dự án tiên phong, mang đến một cuộc sống sang trọng và tiện nghi với đẳng cấp quốc tế 5* cùng các tiện ích hiện đại và đồng bộ. Tập trung vào chăm sóc cá nhân và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, tạo mối quan hệ tin tưởng và thấu hiểu giữa khách hàng và nhà cung cấp, The Legacy mang đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng và tiện nghi.

Kể từ ngày 24/02/2019, MSH Group cùng chủ đầu tư đã chính thức ra mắt tổ hợp căn hộ hạng sang The Legacy tại Khách sạn Lotte Hà Nội với sức thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm. Tới nay, The Legacy không còn là hình ảnh đẹp đẽ trên giấy tờ, mà quý khách có thể tận mắt tham quan, trải nghiệm căn hộ mẫu VIP nhất quận Thanh Xuân qua sự kiện “LỄ CÔNG BỐ VÀ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU THE LEGACY” vào ngày 21/04 vừa qua.

blank

Sự kiện không chỉ quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo, các chiến binh Sale của MSH Group mà còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ phía Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà Hà Nội số 41 và các đơn vị đồng hành phân phối sản phẩm dự án The Legacy: Đông Dương Land, MD Land, Thịnh Phát, New Land, YGM, Future Homes.

blank

Đây là cơ hội để các quý chủ nhân tương lai của The Legacy hiểu rõ hơn về sự đẳng cấp và khác biệt cùng nhiều chuẩn mực khắt khe trong quản lý và thiết kế, với không gian sống đẳng cấp “3 trong 1” Live – Work – Play được đáp ứng trọn vẹn trong một quần thể, đánh trúng nhu cầu hưởng thụ của nhóm khách hàng thượng lưu qua lời chia sẻ tới từ Ông Bùi Văn Luật – Phó Chủ tịch HĐQT MSH Group.

blank

Sự kiện thực sự bùng nổ khi các quý khách hàng được tận mắt tham quan, trải nghiệm căn hộ mẫu VIP nhất quận Thanh Xuân The Legacy. Dường như ai cũng rất hài lòng với căn hộ tương lai của mình, khi mà tất cả quý khách hàng sau khi tham quan căn hộ đều rất hào hứng và quyết định sở hữu ngay cho mình và gia đình căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5* này.

blank

Sự kiện càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với phần bốc thăm “MUA NHÀ SANG – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG VÀNG” với giá trị lên tới 10 chỉ vàng SJC 9999. Tất cả các phần thưởng vàng đã tìm được chủ nhân của mình. Tuy nhiên, phần thưởng giá trị, đặc biệt nhất là xe Mercesdes C200 vẫn đang chờ quý chủ nhân sở hữu.

blank

Quý khách có nhu cầu quan tâm tìm hiểu hay đầu tư dự án The Legacy, vui lòng liên hệ hotline: 0966.196.106. Chúng ta cùng MSH Group xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện ngày 21/04/2019 vừa qua nhé!

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _