24 Tháng Năm, 2019 | 02:52

Theo báo cáo mới nhất từ DKRA,CBRE, Savills đều dự báo phân khúc đất nền vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từ giờ đến cuối năm vì thanh khoản và nhu cầu vẫn tập trung nhiều nhất ở loại hình này.

Theo chuyên gia này, chính sự khan hiếm quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ vẫn sẽ giúp đất nền là kênh đầu tư chiếm ưu thế. Khi quỹ đất không còn nhiều, việc đất nền lên giá trong chu kỳ bất động sản là điều dễ hiểu.

Hiện tại, giới đầu tư lạc quan với triển vọng của bất động sản Hưng Yên. Dù không sở hữu đường biển nhưng giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá tỉnh này hội tụ đủ yếu tố để “cất cánh”. Là tỉnh có bề dày về phát triển kinh tế, từ thời “thứ nhất Kinh Kỳ thứ nhì phố Hiến”, đến nay, Hưng Yên vẫn là trung tâm kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, nhà ga đường sắt. Toàn tỉnh có 10 khu công nghiệp lớn, thu hút hàng chục nghìn lao động làm cho các nhà máy có vốn nước ngoài.

Khu Phố Nối được biết đến là trung tâm thương mại tài chính ngân hàng, công nghiệp của tỉnh Hưng Yên. Tại đây các trung tâm thương mại, mua sắm, khu giải trí liên tục mọc lên, biến nơi đây thành trung tâm giải trí chính của vùng. Đây cũng là nơi tập trung một số cơ sở giáo dục lớn như trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, trường Đại học Chu Văn An, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, trường Cao đẳng Bách Khoa Hưng Yên và là nơi quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc.

Nằm ngay giữa trung tâm Khu vực Phố Nối – Trung tấm Kinh tế – Công nghiệp và Dịch vụ của tỉnh Hưng Yên, liền kề với Quốc lộ 5 và cách trung tâm Hà Nội 25km, Khu Đô thị Eco Garden Phố Nối Hưng Yên với quy mô 250 ha do Tập đoàn Hoà Phát làm chủ đầu tư được quy hoạch đồng bộ và hiện đại về hạ tầng kỹ thuật với sự đa dạng về nhà ở như nhà phân lô, nhà biệt thự, nhà chung cư …. và đồng bộ về hạ tầng xã hội như Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng, Bến xe, Siêu thị … cùng tiện ích hiện đại, đồng bộ: Công viên, Hồ điều hòa, các khu thể thao, trung tâm mua sắm, trường học, phòng khám…

Eco Garden Hưng Yên hứa hẹn là khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Hưng Yên, là dự án sinh lời bậc nhất. Dự án đang triển khai và sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Quý khách quan tâm hoặc có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 1900 588 886 hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất!

* Các từ khóa đang được tìm kiếm trên google:

* Bán đất khu đô thị Hòa Phát phố nối
* Bán đất dự án Hòa Phát Phố Nối
* Dự án Khu đô thị Hòa Phát phố nối
* Khu đô thị Hòa Phát Phố Nối
*Quy hoạch phố nối Hưng yên 
* Giá đất khu đô thị Hóa Phát phố nối Hưng yên 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!