Trong 5 khu đô thị vệ tinh hiện nằm trong chính sách phát triển của chính phủ thì dự án Xuân Mai – The Spring Town đang nổi lên là một quần thể tiên phong về không gian sống chất với quy mô bài bản.

Đô thị vệ tinh, lời giải cho quy hoạch đô thị

Nhu cầu về chất lượng nhà ở và không gian sống ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu này chỉ có thể tìm thấy ở các khu đô thị hiện đại với hệ thống sinh thái tiện ích hoàn thiện sẽ là xu hướng ngày một chiếm lĩnh trên thị trường nhà ở. 

Quỹ đất nội đô hiện cũng hạn chế phát triển những khu đô thị quy mô và bài bản; do đó giải pháp phát triển khu đô thị vệ tinh đang được xem là lời giải cho thị trường bất động sản.

Theo chủ trương phát triển này, hình mẫu khu đô thị vệ tinh tại các trung tâm mới đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các tỉnh như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Xuân Mai, Hòa Lạc. 

Với định hướng mang đến một chất lượng sống cao cấp trong một quần thể tiện ích khép kín và an ninh tuyệt đối, The Spring Town hiện đang là cái tên mới xuất hiện trên thị trường Xuân Mai và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân nơi đây bởi đây là đô thị kiểu mẫu tiên phong và duy nhất tại khu vực.

The Spring Town, điểm sáng tại trung tâm Xuân Mai

The Spring Town nổi bật và gây ấn tượng bởi đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên, khép kín nằm ngay trung tâm Xuân Mai, cách Hà Nội chỉ 30km (khoảng 1 tiếng di chuyển), với vị trí khá thuận lợi nằm trên mặt đường tuyến giao thông chính QL21 quy hoạch mở rộng thành 6 làn xe trong năm 2022 và cách khu Công nghệ cao, các trường Đại học lớn 10km.

Được phát triển trên tổng diện tích quy mô lên tới 60.000m2, Spring Town được quy hoạch với đa dạng sản phẩm nhà ở từ biệt thự đơn lập sang trọng, biệt thự liền kề hiện đại và nhà phố thương mại cùng chuỗi tiện ích hiện đại như bể bơi bốn mùa, trường học chất lượng cao và nhà hàng sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống, giáo dục và vui chơi giải trí tất cả trọn vẹn trong một không gian sống chất tại trung tâm thị trấn Xuân Mai. 

Dự án sau khi hoàn thành dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của tầng lớp dân cư cao cấp và thành đạt, những người muốn nâng tầm đẳng cấp sống.

Đô thị vệ tinh, điểm sáng của thị trường bất động sản 2019 - Ảnh 1.
The Spring Town – Điểm sáng tại Xuân Mai với không gian thiên nhiên xanh mát

Là quần thể tiên phong và duy nhất tại khu vực, với chất lượng sống cao cấp xứng tầm với các khu đô thị tại các thành phố lớn, Spring Town được định vị là biểu tượng của phong cách sống mới cho cư dân Xuân Mai. 

Với sổ đỏ từng căn và ngân hàng Quân Đội MB bảo trợ tài chính, dự án đang được đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị kép trong tương lai cho chủ sở hữu. 

Đồng thời cũng là một bất động sản sáng giá hứa hẹn sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư đang tìm những sản phẩm chất ở những thị trường mới. 

Đặc biệt là vị trí chiến lược của Spring Town nằm trong khu đô thị vệ tinh đang hưởng nhiều lợi thế từ quy hoạch vùng đến hạ tầng giao thông hoàn thiện và tiện ích phong phú như hệ thống trường Đại học, các khu hành chính và thương mại ngay giữa trung tâm thị trấn có thể nói là một điểm cộng hoàn hảo với những nhà đầu tư hiểu biết và có tầm nhìn.

Với mong muốn tạo nên một không gian sống đẳng cấp nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, Chủ đầu tư An Thinh và đơn vị phát triển dự án MSH Group đã quyết định dành hơn 4000m2 phát triển cảnh quan tiện ích xanh. 

Với quy hoạch rộng thoáng, dự án chỉ bao gồm 17 căn biệt thự đơn lập và 14 căn shophouse cùng với 261 biệt thự liền kề; để đảm bảo mật độ dân cư tiêu chuẩn cho một khu đô thị kiểu mẫu xứng tầm. 

 Với số lượng sản phẩm hạn chế, hiện chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ trước khi chính thức giới thiệu dự án ra thị trường dự kiến vào ngày 16/12 tới đây.
Đô thị vệ tinh, điểm sáng của thị trường bất động sản 2019 - Ảnh 2.

MSH Group phân phối độc quyền The Spring Town:

Hotline: 0934 522 122

Website: http://thespringtown.vn/

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _