Nhà phát triển bất động sản hàng đầu

Các hoạt động

Trong quá trình phát triển MSH Group luôn lấy con người làm gốc và qua đây MSH định hướng phát triển một tập đoàn phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội.

CUỘC THI KING & QUEEN MSH GROUP 2019

MSH-ER NHỮNG CHIẾN BINH LUÔN LUÔN BIẾT TỎA SÁNG Chào đón ĐÊM GALA 2020 ấn tượng của đại gia đình MSH, chúng ta sẽ có chương trình vô cùng đặc sắc: KING & QUEEN MSH GROUP. Để chọn ra các “Nam thanh nữ tú” những chiến binh xuất sắc của MSH Group.  Nhanh tay đăng […]

Website

Văn hóa đọc doanh nghiệp: MSH Group đọc sách mỗi ngày

Hiện nay, nhiều công ty thực hiện mô hình học tập, đào tạo cho cán bộ nhân viên nhằm thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Trong số đó, đọc sách được xem là một trong những mô hình được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Website

MSH Group đồng hành cùng giải golf mùa thu 2019

Trong ngày 09/11/2019 vừa qua, MSH Group hân hạnh là một trong những nhà tài trợ vàng giải golf mùa thu 2019. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ của Câu lạc bộ Golf đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội.

Website

Chương trình đào tạo “Khởi nghiệp môi giới và Đầu tư thành công cùng MSH Group” dành cho sales mới

MSH Group luôn tổ chức các chương trình đào tạo dành cho sale, đặc biệt là các bạn “tân binh” để cung cấp cho người học những kiến thức thực tiễn về lĩnh vực BĐS, chương trình được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu giúp người học sau khi hoàn thành khóa học […]

Website

MSH Group – Hành trình 3 năm, một chặng đường

Ngày 22.10.2018 vừa qua tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, MSH Group đã tổ chức kỉ niệm 3 năm thành lập.

Website

Đào tạo nội bộ

Xuất phát từ tinh thần cầu tiến và nhu cầu muốn nâng cao các kĩ năng kiến thức, kinh nghiệm sống của toàn bộ nhân viên trong công ty, MSH Group quyết định mở 3 khóa đào tạo nhằm giúp đỡ các bạn trang bị thêm cho mình những kĩ năng, kiến thức cần thiết trong công việc.

Website
Top