Nhà phát triển bất động sản hàng đầu

Các hoạt động

Trong quá trình phát triển MSH Group luôn lấy con người làm gốc và qua đây MSH định hướng phát triển một tập đoàn phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội.

Chương trình đào tạo “Khởi nghiệp môi giới và Đầu tư thành công cùng MSH Group” dành cho sales mới

MSH Group luôn tổ chức các chương trình đào tạo dành cho sale, đặc biệt là các bạn “tân binh” để cung cấp cho người học những kiến thức thực tiễn về lĩnh vực BĐS, chương trình được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu giúp người học sau khi hoàn thành khóa học […]

Website

MSH Group – Hành trình 3 năm, một chặng đường

Ngày 22.10.2018 vừa qua tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, MSH Group đã tổ chức kỉ niệm 3 năm thành lập.

Website

Đào tạo nội bộ

Xuất phát từ tinh thần cầu tiến và nhu cầu muốn nâng cao các kĩ năng kiến thức, kinh nghiệm sống của toàn bộ nhân viên trong công ty, MSH Group quyết định mở 3 khóa đào tạo nhằm giúp đỡ các bạn trang bị thêm cho mình những kĩ năng, kiến thức cần thiết trong công việc.

Website

MSH Family

MSH Group không chỉ là nơi ươm mầm đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi còn là Đại Gia Đình

Website

Thiện nguyện

Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó, bởi khi trao yêu thương, bạn sẽ nhận được nụ cười, sẽ nhận ra niềm hạnh phúc lan tỏa, sẽ thấy cuộc đời thật ấm áp khi yêu thương đong đầy. Thấu hiểu giá trị tốt đẹp ấy, MSH Group thành lập Quỹ từ thiện MSH Care để trao yêu thương nhận nụ cười, góp phần nhỏ bé cho xã hội còn nhiều khó khăn.

Website

VINH DANH

Những chuyên viên tư vấn xuất sắc luôn là niềm cảm hứng cho tập thể cùng nỗ lực vì mục tiêu chung. Đó là lí do chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc để vinh danh những gương mặt có cống hiến ấn tượng cho MSH Group.

Website
Top