Ngày 24/02/2019 vừa qua, chúng ta đã chính thức ra mắt tổ hợp căn hộ hạng sang The Legacy tại Khách sạn Lotte Hà Nội với sức thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm. Chính vì sự đẳng cấp của The Legacy, cùng sự đón nhận từ phía khách hàng và các chiến binh Sale, vào ngày 15/03/2019, Ban tổ chức đã quyết định khởi xướng sự kiện “KICK OFF – Biệt đội Sale – The Legacy” nhằm mang lại cho các chiến binh Sale The Legacy sự nhiệt huyết cùng các kỹ năng chuyên nghiệp xứng tầm với siêu phẩm The Legacy.

   blank

Sự kiện không chỉ quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên công ty MSH Group mà còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ phía Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà Hà Nội số 41 và các đơn vị đồng hành phân phối sản phẩm dự án The Legacy: Đông Dương Land, MD Land, Thịnh Phát, New Land, YGM, Future Homes.

blank

Đây là cơ hội để các Chiến binh Sale hiểu rõ hơn về sự đẳng cấp và khác biệt cùng nhiều chuẩn mực khắt khe trong quản lý và thiết kế, với không gian sống đẳng cấp “3 trong 1” Live – Work – Play được đáp ứng trọn vẹn trong một quần thể, đánh trúng nhu cầu hưởng thụ của nhóm khách hàng thượng lưu, các KEY CHỐT bán hàng đỉnh cao  của căn hộ hạng sang The Legacy qua lời chia sẻ của Ông Đinh Việt Hoàng – Giám đốc dự án của MSH Group.

blank

Tiếp theo đó là những bí kíp kết nối khách hàng tiềm năng, cái nhìn tổng thể về kế hoạch truyền thông The Legacy cùng nghệ thuật điểm huyết khách hàng đến từ Cố vấn truyền thông – Marketing dự án The Legacy, Bà Nguyễn Hồng Vân.

blank

Với điểm nhấn nhằm thúc đẩy năng lượng cho toàn bộ cán bộ nhân viên và cộng tác viên khiến cả khán đài bùng nổ đến từ Phó Chủ tịch HĐQT MSH Group, ông Bùi Văn Luật, MSH Group và các đơn vị đồng hành đã cùng nhau cam kết song hành cùng Chủ đầu tư tới những căn hộ cuối cùng, góp phần tạo nên thành công cho The Legacy.

blank

Quý khách có nhu cầu quan tâm tìm hiểu hay đầu tư dự án The Legacy, vui lòng liên hệ hotline: 0966.196.106

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _