Ngày 11/12/2018, trong tiết trời mưa và se lạnh của mùa đông, tại Phú Cát City đã diễn ra Lễ tiếp nhận và trồng cây hoa anh đào do Hội Dotokukaikan Nhật Bản trao tặng cho Trung tâm hợp tác Việt Nhật. 

Tới dự lễ tiếp nhận 100 cây hoa anh đào, về phía Hội Dotokukaikan Nhật Bản có ông Takashi Aoki – Chủ tịch Hội quán đạo đức Nhật Bản Dotokukaikan và ông Ichiro Niwa – Thanh viên ban lãnh đạo Hộ quán đạo đức Nhật Bản Dotokukaikan.

blankblankblankblankblankblank blank blankblank

Hội Dotokukaikan của Nhật Bản hoạt động theo tôn chỉ mang lại nụ cười hạnh phúc cho mọi người, gắn kết để mọi người trên thế giới xích lại gần nhau, mang lại hoà bình cho toàn nhân loại, mong muốn thế giới sẽ không còn chiến tranh. Hoa anh đào là loài hoa biểu trưng của xứ sở Mặt trời mọc, là loại hoa vô cùng đẹp đẽ, khi ngắm hoa sẽ cho tâm hồn thanh thản, vượt qua những phiền muộn, vượt qua ranh giới quốc gia, dân tộc, tôn giáo đến với nhau, mang lại nụ cười và hạnh phúc. 
 
Ý nghĩa đó kết hợp với tâm huyết của một thành viên trong Hội hoa anh đào Nhật Bản đã nghiên cứu lai tạo thành công sau 30 năm ra giống hoa anh đào không chỉ ở Nhật Bản mà có thể trồng khắp nơi trên thế giới. 

Nhiều năm gần đây, lễ hội hoa Anh đào đã được tổ chức ở Hà Nội và các địa phương ở Việt Nam, hình ảnh của hoa Anh đào đã trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _